ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม

ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม

[vc_row][vc_column][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=mgp8oUMsvbk”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]คำว่าฉีดโบที่พวกเราเรียกกันติดปากนั้น จริงๆ เป็นชื่อเรียกทางการค้าของสารของของบริษัทที่คิดค้นขึ้นมาซึ่งโดยทั่วไปน้องโบที่นำมาใช้กันอยู่ตัวยาไม่ได้มีเพียงโบทูลินั่ม ท็อกซินเป็นส่วนประกอบอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะมีส่วนผสมของสาร คอมเพล็กซิ่ง โปรตีนอยู่ด้วย มีมากน้อยแตกต่างกันไปในแต่ละยี่ห้อ ที่จะสกัดโบทูลินั่ม ท็อกซิน ได้กี่ % แต่อย่าเข้าใจผิดว่ามันไม่ดีนะคะ เพราะหลายๆยี่ห้อที่มีสารตัวนี้ผสมอยู่ ถ้าเป็นยี่ห้อที่ได้มาตรฐาน มีการผลิตที่ถูกต้องผ่านอย. ก็จะมีปริมาณของคอมเพล็กซิ่ง โปรตีนอยู่ในระดับที่ปลอดภัย นำมาใช้กันได้ เพียงแต่ว่าในคนไข้บางราย สารตัวนี้อาจจะทำให้เกิดอาการแพ้ นำไปสู่การดื้อยาได้ ยิ่งถ้าเป็นยี่ห้อที่ไม่ได้มาตรฐาน ของปลอม ของหิ้ว ยังไม่ผ่านอย. จะมีสารตัวนี้ผสมอยู่มาก เมื่อฉีดไปแล้วถึงมีอาการแพ้ยา ดื้อยาอย่างเห็นได้ชัด เสี่ยงเป็นอันตรายต่อร่างกาย ทาง Dr.Joy Beauty Clinic ได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และปลอดภัย โดยฉีดโบจะใช้อยู่ 2 แบรนด์

ซีโอมิน (Xeomin)
ผลิตในประเทศเยอรมนี มีจุดเด่นคือมีการนำโปรตีนขนาดใหญ่ตัวอื่นๆ ที่ไม่จำเป็นออก ทำให้เหลือเฉพาะโบทูลินัมท็อกซินเอบริสุทธิ์ โมเลกุลเล็ก ฉีดแล้วไม่กระจุกตัวแคบเกินไป และมีงานวิจัยแสดงว่าได้ผลดีในกรณีที่ดื้อยา แต่จะต้องหยุดการฉีดโบมาแล้วอย่างน้อย 2-3 ปี ราคาค่อนข้างสูงพอๆ กับยี่ห้อโบ

ถ้าเราเกิดอาการดื้อยาต่อน้องโบที่เราฉีดไปแล้วนั้น หมายความว่าเราจะดื้อโบทุกยี่ห้อ ที่มีส่วนประกอบ คือทูลินั่ม ท็อกซิน ชนิด เอ และหากมีอาการดื้อแล้ว ปัจจุบันยังไม่มีหนทางให้รักษาให้หายขาดได้ ทำได้เพียงทดลองหยุดฉีดโบ 2- 3 ปี แล้วถีงจะกลับมาฉีดใหม่ หรือ ลองเปลี่ยนมาใช้ Xeomin จะช่วยให้สามารถฉีด โบได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องหยุดพักหน้า เพราะมีความบริสุทธิ์มากถึง 100% ไม่ก่อให้เกิดการดื้อเพิ่มเติม และยังช่วยให้การฉีดโบกลับมาได้ผลอีกครั้ง ( ผลที่ได้รับหลังฉีด Xeomin ขึ้นอยู่กับความรุนแรงของการดื้อโบ )

เอสท็อกซ์ (Aestox)
ผลิตในประเทศเกาหลี มีจุดเด่นเป็นโบที่มีความพรีเมี่ยม มีความบริสุทธิ์ 99.5% ออกฤทธิ์เห็นผลเร็ว และสามารถใช้ฉีดได้ทุกส่วนทุกบริเวณ รวมถึงราคาก็สบายๆ กระเป๋า

ประโยชน์

ปรับรูปหน้าให้ยกกระชับเรียวได้รูป
ลดริ้วรอยในบริเวณต่างๆ เช่น หน้าผาก รอบดวงตา ปาก
ช่วยยกคิ้วและหางตาขึ้น ทำให้ตาดูโตขึ้น
แก้ยิ้มไม่เท่ากัน
แก้ตาตก
แก้คางบุ๋ม
แก้ยิ้มเห็นเหงือก
ปรับคอระหง
ลดเหงื่อบริเวณต่างๆ เช่น รักแร้ ฝ่ามือ ฝ่าเท้า กลิ่นตัว
ลดแขน ขา น่อง
ยกก้นกระชับ เต่งตึง
รักษาไมเกรน
รักษา Office Syndrome
ทำให้อัณฑะเต่งตึง

ผู้ที่เหมาะสำหรับบริการนี้

ผู้ที่กังวลเรื่องริ้วรอยบริเวณที่แสดงอารมณ์ต่างๆ เช่น หน้าผาก หว่างคิ้ว ใต้ตา หางตา ริ้วรอยรอบริมฝีปาก
ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เล็กลง กรามเล็กลง
ผู้ที่ต้องการลดเหงื่อตามบริเวณที่ต้องการ

ระยะเวลาในการทำ 30-60 นาทีขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ

ระยะเวลาเห็นผลและระยะเวลาของผลลัพธ์

สำหรับรอยตื้นๆ จะเห็นผลหลังการฉีด 3 – 5 วัน ส่วนรอยลึก 7 – 14 วัน
หลังการฉีดจะได้ผลนาน 4 – 6 เดือน

ข้อแนะนำก่อนทำ

ควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนรับบริการเพื่อประสิทธิผลทางการรักษาที่ดีที่สุด[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][cz_gallery id=”cz_101687″ images=”1020,1021,1022,1023,1024,1025,1002,1088,1089,1090,1091,1092″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][cz_title bline=”cz_line_before_title” id=”cz_93342″ sk_lines=”background-color:#532971;width:20px;height:20px;top:-40px;left:1px;” sk_lines_con=”height:4px;top:5px;” cz_title=””]

สนใจจองคิวรับบริการ

[/cz_title][cz_gap][cz_contact_form_7 cf7=”Popup appointment” id=”cz_110691″][/vc_column][vc_column width=”1/2″][/vc_column][/vc_row]