Deep Lift Filler

ล็อกอายุใบหน้าเด็กลง 10 ปี ด้วยเทคนิคการเติมฟิลเลอร์

ทางเลือกนึงที่ช่วยให้ผิวกลับมาเต่งตึง ดูอิ่มน้ำ แพทย์เลือกใช้คือ HA filler สารเติมเต็มที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเลียนแบบ HA (Hyaluronic Acid) ที่มีอยู่ในร่างกายของคน ใช้ปรับยกผิวหน้าจาก “โครงหน้าภายใน” คือ การปรับโครงหน้าจากฐานหน้า ที่แก้ปัญหาความผิวจากเหี่ยวย่น ร่องลึก และสิ่งต่างๆ ที่บ่งบอกว่าคนไข้มีอายุเยอะ โดยการใช้ฟิลเลอร์เข้าไปปรับ “ฐานโครงสร้างหน้า” วิธีนี้จะเป็นการใช้ฟิลเลอร์วางเข้าไปในชั้นลึกสุดของผิว ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะให้ความเป็นธรรมชาติสูง อยู่ได้นาน ไม่ทำให้เกิดการเป็นก้อน และช่วยชะลอวัยผิว และมีงานวิจัยเสริมว่าคนไข้แลดูแก่ช้าลง 5- 10 ปี ที่แก้ไขโครงหน้าชั้นลึกด้วยเทคนิค Deep lift Filler

เทคนิค Deep lift filler แพทย์จะวิเคราะห์โครงหน้าของคนไข้ที่ดูสูงวัย มีอายุ และผิวหย่อนคล้อย โดยเลือกใช้ฟิลเลอร์โมเลกุลที่เนื้อแน่นเข้ากับผิว ไม่มีความฟูบวม แต่เลือกใช้ตัวที่ยกผิวหน้าได้มากที่สุด เติมลงไปที่บริเวณเอ็นชั้นลึกของใบหน้าหรือโครงหน้าส่วนลึกที่สุด ในการวางฟิลเลอร์เพื่อยกตำแหน่งนั้น ทำให้ใบหน้าของ การวางตำแน่งดังกล่าวทำให้คนไข้ผิวหน้ายกขึ้นและดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยเติมเต็มร่องลึกต่างๆ เช่น ใต้ตา ขมับตอบ ร่องแก้มลึก แก้มตอบ ร่องน้ำหมาก หน้าผากที่ตอบ รวมถึงความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้น ที่ทำให้คนไข้ดูใบหน้าเหนื่อยโทรม กับมาสดใสและดูอ่อนเยาว์อีกครั้งค่ะ

ฟิลเลอร์ใต้ตา Newface by Dr.joy

ดวงตาในหลักโหงวเฮ้งดวงตาที่สดใสดูมีสเน่ห์ชวนมอง ทำให้มีแต่คนรักคนชอบ ความมีสเน่ห์จะส่งผลให้ชีวิตก้าวหน้าในทุกๆ ด้าน ชีวิตไม่ตกอับมีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานได้อย่างรวดเร็ว ช่วยส่งผลกับบุคคลิกภาพของเราเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากมีปัญหา หางตาชี้ลง ตาลึกโบ๋ ดูเศร้าหมองไม่สดชื่น จึงควรรับการแก้ไขช่วงรอบดวงตาเพื่อให้โหงวเฮ้งดีขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนอยากปรับใบหน้าให้ดูสดใส ดูลดอายุ และมีโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดี

ใต้ตาลึก สาเหตุอะไรเกิดจากอะไร

 1. ตาโหล ใต้ตาดำ จากการพักผ่อนน้อย คนที่พักผ่อนน้อยก็จะมีปัญหาเรื่องตาบวมตามมา
 2. ใต้ตาคล้ำจากโรคภูมิแพ้ เกิดจากระบบการไหลเวียนเลือดติดขัด
 3. ร่องลึกจากอายุที่มากขึ้น ไขมันบริเวณใต้ตาจะฝ่อลงไปตามอายุที่มากขึ้นจนทำให้ร่องตาดูลึก ทำให้ใบหน้าดูอิดโรยไม่สดใส และยังทำให้ดูเหมือนว่าหางตาตกอีกด้วย
 4. ลักษณะทางพันธุกรรม ทำให้เมื่อแสงแดดส่องตกกระทบเป็นเงามืด ทำให้ดูแล้วใต้ตาดำคล้ำ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เหมาะกับใคร

 1. กระดูกบริเวณใต้ตาที่ยุบตัวลงจากอายุที่มากขึ้น ทำให้ดูใต้ตาลึก
 2. คนที่มีปัญหารอยคล้ำใต้ตา ที่เป็นสาเหตุให้ใบหน้าดูไม่สดใส เหมือนคนพักผ่อนน้อย

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา Newface by Dr.joy

 1. ช่วยแก้ปัญห ริ้วรอยใต้ตาเหี่ยวย่นใต้ตาและรอบ ๆ ดวงตา ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง
 2. ลดปัญหาถุงใต้ตา ใต้ตาหย่อนคล้อย
 3. เติมร่องลึกเรียบเต็ม ใบหน้าสดใส ใบหน้าดูพุ่งมีมิติขึ้น
 4. ปรับรูปหน้าสัดส่วนตามศาสตร์โหงวเฮ้ง

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอยู่ได้นานแค่ไหน

ฟิลเลอร์ใต้ตาจะเห็นผลได้ทันทีเมื่อฉีดเสร็จ และจะยิ่งเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นหลังจากผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ โดยฟิลเลอร์จะอยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน

ฟิลเลอร์ขมับตอบ Newface by Dr.joy

เติมฟิลเลอร์ขมับปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนสวยเข้ารูปมากขึ้น เพราะจะทำให้โหนกแก้มที่เด่นดูเหมือนยุบลง ทำให้หน้าหวานขึ้น อีกทั้งยังเป็นที่นิยมในคนที่ต้องการเสริมโหงวเฮ้ง มีความเชื่อว่าจะทำให้รับทรัพย์มากขึ้น มีคนช่วยอุปถัมภ์ สำหรับในผู้หญิงถ้าขมับเต็มสวย ในทางโหงวเฮ้งบ่งบอกว่าจะไม่ต้องทำงานหนัก ลักษณะที่ดีคือขมับเต็มพอดีรับกับแนวไรผมและหน้าผาก เมื่อยิ้มแล้วดูเป็นธรรมชาติไม่มีริ้วรอย การฉีดฟิลเลอร์ขมับตอบจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนอยากปรับกรอบหน้าให้สวยเต็มและมีโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดี

ขมับตอบ สาเหตุอะไรเกิดจากอะไร

ในบางคนอาจเป็นหลุมลึกข้างขมับเพราะกล้ามเนื้อด้านในมีขนาดเล็กหรือฝ่อ พื้นที่ด้านในจึงไม่เต็มพอดีกับผิวหนังด้านนอก มองแล้วความตอบลงไปหรือเป็นรอยบุ๋มลง ขมับถ้าเป็นแอ่งยุบลงจะทำให้โหนกแก้มเด่น ทำให้ดูแก่กว่าวัย และโหนกแก้มเด่นจะทำให้หน้าเป็นทรงสี่เหลี่ยมไม่เรียวกระชับ

ฟิลเลอร์ขมับ เหมาะกับใคร

 1. ปัญหาขมับตอบยุบบุ๋มลงไป
 2. ปรับลดโหนกแก้ม
 3. ปรับรูปหน้าสัดส่วนตามศาสตร์โหงวเฮ้ง

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ Newface by Dr.joy

 1. ทำให้กรอบหน้าดูอิ่มเต็ม หน้ามีมิติ
 2. ฟิลเลอร์ขมับทำให้โหนกแก้มที่ใหญ่ดูลดลง
 3. ลดอายุดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 4. ปรับรูปหน้าสัดส่วนตามศาสตร์โหงวเฮ้ง

ฟิลเลอร์ขมับ อยู่ได้นานแค่ไหน

ฟิลเลอร์ขมับจะเห็นผลได้ทันทีเมื่อฉีดเสร็จ และจะยิ่งเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นหลังจากผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ โดยฟิลเลอร์จะอยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน

ฟิลเลอร์แก้มตอบ Newface by Dr.joy

ตามโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดีคนที่แก้มดูมีเนื้อ มนุษย์สัมพันธ์ดีจะได้รับความสนับสนุนจากผู้คน สมดุลของใบหน้าโดยรวม โหนกแก้มดูไม่ยกสูงเกินไป หรืออยู่ต่ำเกินไป ไม่เห็นเป็นกระดูกแข็งชัดเจน ต้องดูอวบ กลมกลึง รับกับจมูก เนื้อและผิวบนโหนกแก้ม ดูสว่าง โอบรับกับกระดูกโหนกแก้ม การฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนอยากปรับรูปหน้าให้อวบอิ่มและมีโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดี

แก้มตอบเกิดจากสาเหตุใด?

 1. ผอมเกินไปหรือลดน้ำหนักเร็วเกินไป
 2. แก้มตอบจากอายุที่มากขึ้น ชั้นไขมันใต้ผิวจะเริ่มบางลง ผิวก็จะยุบตัวลงมาด้วย แก้มที่เคยดูอวบอิ่มก็ดูซูบตอบลง ถ้าเป็นบริเวณกว้างก็จะเห็นได้ชัดเลยว่าแก้มด้านข้างยุบลง จนกลายเป็นแอ่งเล็ก

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ เหมาะกับใคร?

 1. ใบหน้าดูแห้งตอบหน้าตอบจากพันธุกรรม มีโหนกแก้มสูง
 2. ปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ดูมีมิติ
 3. ปรับรูปหน้าสัดส่วนตามศาสตร์โหงวเฮ้ง

ฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ Newface by Dr.joy

 1. ทดแทนในส่วนของเนื้อบริเวณแก้มที่ยุบตัวลง ร่องหรือแอ่งบนใบหน้าก็จะตื้นขึ้น
 2. สร้างกรอบหน้าใหม่อิ่มเต็ม ลดอายุดูอ่อนเยาว์
 3. ช่วยเสริมโหงวเฮ้งทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยและลดความเด่นของโหนกแก้มลง

ฟิลเลอร์แก้มตอบอยู่ได้นานแค่ไหน?

ฟิลเลอร์ที่แก้มตอบจะเห็นผลได้ทันทีเมื่อฉีดเสร็จ และจะยิ่งเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นหลังจากผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ โดยฟิลเลอร์จะอยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน

ฟิลเลอร์ริมฝีปากสวย Newface by Dr.joy

ปากกระจับโหงวเฮ้งดี เสริมเสน่ห์ ชวนหลงไหล คือ ปากที่มีลักษณะดีต้องมีขอบ มีหยัก มุมปากทั้ง 2 ข้าง ตรงหรือช้อนขึ้นเล็กน้อยและได้รูปเหมาะสมกับขนาดของใบหน้า บริเวณมุมปากทั้งสองข้างตรงหรือยกขึ้นเล็กน้อยรับกับใบหน้า ปากล่างอวบอิ่ม ไม่มีเส้นร่องริ้วรอย ซึ่งจะมีลักษณะคล้ายกับปากกระจับ เป็นริมฝีปากที่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น การเจรจา สื่อสารดี ผู้คนชื่นชอบ สำหรับผู้หญิงที่มีปากกระจับ จะเป็นกตัญญู สติปัญญาดี มีบุตรดี นอกจากนั้นการมีริมฝีปากอมชมพูระเรื่อ ไม่แห้งแตก มีความชุ่มชื้น ก็เป็นหนึ่งสิ่งที่ทำให้ริมฝีปากมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ปากจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนอยากปากอวบอิ่มและมีโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดี

ปากบาง ปากแห้ง ปากไม่เป็นทรง เกิดจากสาเหตุใด?

 1. อายุมากขึ้นริมฝีปากบางลง เนื้อของปากน้อยลง ไม่อิ่มเอิบ มีร่องปาก เป็นเส้นริ้วรอย
 2. ความผิดพลาดจากการทำศัลยกรรมที่ทำให้ริมฝีปากบางเกินไป ทำให้รูปากปิดไม่สนิท

ฟิลเลอร์ปาก เหมาะกับใคร?

 1. อายุมากขึ้น เนื้อริมฝีปากจะบางลงและเห็นริ้วรอย
 2. แก้ไขสัดส่วนริมฝีปากบน-ล่าง ปากไม่เท่ากัน ให้มีเนื้อปากที่เรียบเนียน มีมุมปากที่ยกขึ้นและทรงกระจับ
 3. ริมฝีปากขาดความชุ่มชื้น แห้งแตก เป็นร่องชัด

ฉีดฟิลเลอร์ปาก Newface by Dr.joy

 1. เติมเต็มริมฝีปากให้สวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ เห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ
 2. ริมฝีปากได้รูปทรงที่สวยขึ้น และทำให้ใบหน้าดูได้สัดส่วน
 3. ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ดูเซ็กซี่ และรูปทรงชัดเจน ทาลิปสติกสวยขึ้น

ฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานแค่ไหน?

ฟิลเลอร์ที่ปากจะเห็นผลได้ทันทีเมื่อฉีดเสร็จ และจะยิ่งเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นหลังจากผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ โดยฟิลเลอร์จะอยู่ได้นานประมาณ 8-12 เดือน

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม Newface by Dr.joy

ร่องแก้มเต็มนอกจากทำให้ดูอ่อนเยาว์แล้ว ตามโหงวเฮ้งที่ดีต้องไม่มีร่องแก้ม-ร่องมุมปากที่ลึกเกินไป ช่วยเรื่องการทำงานและการมีบริวารที่ซื่อสัตย์รับใช้ เรียกว่า บริวารดี พึ่งได้ ชีวิตยามชราสุขสบาย โดยการเติมฟิลเลอร์เข้าไปจะทำหน้าที่กักเก็บน้ำไว้ในชั้นใต้ผิวหนัง และเติมเต็มในส่วนที่ยุบตัวลง ช่วยปรับใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ สดใสไม่โทรม การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนอยากปรับรูปหน้าให้ดูอ่อนเยาว์และมีโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดี

ร่องแก้มลึก เกิดจากสาเหตุอะไร?

 1. ร่องแก้มลึกจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น เพราะคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวลึกลดลง ริ้วรอยร่องแก้มจะมีลักษณะเป็นร่องลึก เป็นเส้นยาวตั้งแต่บริเวณปีกจมูกโค้งลงมาถึงที่มุมปาก และจะลึกหรือยาวขึ้นเรื่อยๆ
 2. เกิดจากการยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้มโดยตรง
 3. เกิดจากการยิ้มบ่อยๆ จนกล้ามเนื้อที่ดึงร่องแก้มแข็งแรงเกินไป

ฟิลเลอร์ร่องแก้ม เหมาะกับใคร?

 1. ใบหน้าที่มีการยุบตัวของกระดูกบริเวณร่องแก้มโดยตรง ทำให้มีเส้นพับรอยยาว ใบหน้าดูมีอายุ

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม Newface by Dr.joy

 1. ฟิลเลอร์ร่องแก้มผิวอิ่มเต็มทำให้ใบหน้าดูเด็กลงหลังฉีด
 2. ร่องแก้มที่ลึกดูเต็มเรียบ ตื้นขึ้น ทำให้ใบหน้าดูยกกระชับ
 3. ช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ บริเวณร่องแก้มให้ผิวตึง เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
 4. ปรับรูปหน้าสัดส่วนตามศาสตร์โหงวเฮ้ง

ฟิลเลอร์ร่องแก้มอยู่ได้นานแค่ไหน?

ระยะเวลาของการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มอยู่ได้ตามชนิดของตัวยาที่ฉีดไป ซึ่งแตกต่างกันที่เทคโนโลยีที่แต่ละบริษัทยาใช้ในการผลิตฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ โดยมีอายุเฉลี่ยอยู่ที่ 8-12 เดือน

ฟิลเลอร์คาง Newface by Dr.joy

ตามโหงวเฮ้งเชื่อว่าคางที่ได้รูปกำลังดี ไม่สั้นและหุบจนเกินไปจะช่วยเรียกทรัพย์ได้ ในระยะยาวจะไม่ลำบาก มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ซึ่งลักษณะคางที่ดีจะต้องกลมมน ได้รูป ไม่แหลมเป็นกระดูก ไม่แบน จะเป็นคางที่แสดงถึงอำนาจ ความกล้าหาญ กำลังใจที่ดี และการจัดการกับบริวารที่ดีได้ด้วย ในขณะเดียวกันก็จะบ่งบอกถึงความรักความราบรื่นที่ดีได้ด้วย การฉีดฟิลเลอร์คางจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนอยากปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนที่สวยงามและมีโหงวเฮ้งใบหน้าที่ดี

ฟิลเลอร์คาง เหมาะกับใคร?

 1. ผู้ที่มีปัญหาหน้ากลม คางสั้น หน้าเหลี่ยม อยากมีคางเรียวเล็ก
 2. กรอบหน้าไม่ชัด ความคมชัดของคางไม่เพียงพอ
 3. ไขมันส่วนเกิน (คางสองชั้น) สร้างกรอบหน้าใหม่
 4. ส่วนเว้าส่วนโค้งของรูปหน้าผิด ดูขาดมิติและไม่สมมาตร

ฉีดฟิลเลอร์คาง Newface by Dr.joy

 1. สามารถทำให้คางยาวขึ้นไปโดยประมาณ 1 เซนติเมตร เหมาะสำหรับใช้เติมแก้ไขและปรับรูปคางในคนที่คางสั้น หน้าเหลี่ยม คางบุ๋ม คางไม่เท่ากัน หรือใช้ปรับรูปหน้าให้ดูเรียวยิ่งขึ้น
 2. นอกจากทำให้หน้าดูยาวเรียวขึ้น ยังช่วยลดเลือนร่องลึกบนใบหน้าแก้ปัญหาร่องลึกตรงมุมปาก ร่องน้ำหมาก
 3. ปรับรูปหน้าสัดส่วนตามศาสตร์โหงวเฮ้ง

ฟิลเลอร์คางอยู่ได้นานแค่ไหน?

ระยะเวลาของการฉีดฟิลเลอร์คาง อยู่ได้ตามชนิดของตัวยาที่ฉีดไป ซึ่งแตกต่างกันที่เทคโนโลยีที่แต่ละบริษัทยาใช้ในการผลิตฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ โดยมีอายุเฉลี่ยอยู่ที่ 8-12 เดือน

ฟิลเลอร์หน้าผาก Newface by Dr.joy

หน้าผากทั้งสามส่วนที่มีลักษณะดี ต้องมีความอิ่มเต็ม ไร้รอยตำหนิจากแผลแตกแผลเป็น รอยยุบ บุบ บุ๋ม แคบ ต่ำ ไม่ควรมีไรผม แสดงถึงผู้ที่มีความจำดีเลิศ หน้าผากที่กว้างได้มาตรฐาน จะต้องมีขนาดเท่ากับฝ่ามือของตนเอง หมายถึง สติปัญญาดี ชอบเรียนรู้ กระตือรือร้น ขยัน อดทน แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ดี ถ้ากว้างกว่าฝ่ามือ ชีวิตจะไม่ถูกบีบคั้น มีผู้อุปถัมภ์ การฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก จึงเป็นที่นิยมสำหรับคนเพื่อปรับแก้รูปหน้าให้ได้สัดส่วน หรือต้องการให้หน้าผากยกนูนสวย และการฉีดเพื่อเสริมโหงวเฮ้งอีกด้วย

ฟิลเลอร์หน้าผาก เหมาะกับใคร?

 1. หน้าผากที่มีร่องลึก รอยบุ๋ม หน้าผากแคบไม่เข้ากับสัดส่วนอื่นบนใบหน้า
 2. คนที่มีต้องการปรับสัดส่วนของหน้าผากที่สมส่วนอยู่แล้ว แต่ต้องการให้ดูมีมิติสวยงามมากยิ่งขึ้น
 3. หน้าผากแบนไม่มีมิติ ใบหน้าดูมีอายุ
 4. ปรับให้หน้าผากนั้นอิ่มสวยตามลักษณะของโหงวเฮ้งที่ดี

ฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก Newface by Dr.joy

 1. เห็นรูปทรงชัดเจน ไม่ยุบลง สวยเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา
 2. ได้ทรงหน้าผากที่รับกับรูปหน้า โค้ง อิ่ม นูน สัดสวยสวยงาม
 3. จะช่วยให้หน้าผากสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ผิวดูฉ่ำ
 4. ปรับรูปหน้าสัดส่วนตามศาสตร์โหงวเฮ้ง

ฟิลเลอร์หน้าผากอยู่ได้นานแค่ไหน?

ระยะเวลาของการฉีดฟิลเลอร์คาง อยู่ได้ตามชนิดของตัวยาที่ฉีดไป ซึ่งแตกต่างกันที่เทคโนโลยีที่แต่ละบริษัทยาใช้ในการผลิตฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ โดยมีอายุเฉลี่ยอยู่ที่ 8-12 เดือน

+

Follow Us

+

ติดตามข่าวสารโปรโมชั่น